24 மணி நேரத்தில் மறைவதற்கு முன் பொது TikTok ஸ்டோரியை உங்கள் சாதனத்தில் சேமிக்கவும்.
TikTok இல் ஸ்டோரியைத் திறந்து, பகிர் என்பதைத் தட்டி இணைப்பை நகலெடுக்கவும்
நகலெடுத்த இணைப்பை மேலே உள்ள பெட்டியில் ஒட்டவும்
இப்போதே பதிவிறக்கவும் — ஸ்டோரிகள் 24 மணி நேரத்திற்குப் பிறகு மறைந்துவிடும்
TikTok ஸ்டோரிகள் 24 மணி நேர புகைப்படம் அல்லது வீடியோ இடுகையைப் போல செயல்படுகின்றன: அந்த நேர சாளரம் மூடியவுடன், உள்ளடக்கம் மறைந்துவிடும், அதை மீண்டும் பெற அதிகாரப்பூர்வ வழி எதுவும் இல்லை. இது ஒரு சாதாரண TikTok வீடியோவைப் போலல்லாமல், காலாவதியாவதற்கு முன் ஒரு ஸ்டோரியைச் சேமிப்பதை உண்மையிலேயே நேரம் முக்கியமானதாக ஆக்குகிறது, இது சுயவிவரத்தில் காலவரையின்றி இருக்கும். இந்தக் கருவி சரியாக அந்த தருணத்திற்காக உருவாக்கப்பட்டது — ஒரு பொது ஸ்டோரியிலிருந்து நீங்கள் நகலெடுத்த இணைப்பை ஒட்டி, வீடியோ கிளிப் அல்லது புகைப்படமாக இருந்தாலும், நீங்கள் நிரந்தரமாக வைத்திருக்கக்கூடிய சுத்தமான, வாட்டர்மார்க் இல்லாத கோப்பைப் பெறுங்கள். ஸ்டோரிகள் வடிவமைப்பால் குறுகிய காலமாக இருப்பதால், காத்திருப்பதற்குப் பதிலாக நீங்கள் பார்க்கும் உடனேயே உங்களுக்கு முக்கியமான எதையும் சேமிக்க பரிந்துரைக்கிறோம், ஏனெனில் TikTok அதை அகற்றியவுடன் மூலத்தை மீட்டெடுக்க வழியில்லை. இந்த தளத்தில் உள்ள ஒவ்வொரு கருவியையும் போலவே, இது பொது கணக்குகளின் உள்ளடக்கத்துடன் மட்டுமே செயல்படுகிறது: தனிப்பட்ட கணக்குகளின் ஸ்டோரிகள் ஆப்பிற்குள் அங்கீகரிக்கப்பட்ட பின்தொடர்பவர்களுக்கு மட்டுமே தெரியும், மேலும் எந்த பதிவிறக்கியும் — இது உட்பட — அதைத் தவிர்க்க முடியாது மற்றும் செய்யக்கூடாது. கணக்கு பொதுவானதாக இருந்தால், நீங்கள் எங்கள் வீடியோ மற்றும் ஆடியோ கருவிகளைப் போலவே வேகமான, நிறுவல் இல்லாத பணிப்பாய்வைப் பெறுவீர்கள்: ஒட்டவும், பெறவும், பதிவிறக்கவும்.
இல்லை. இது பொது கணக்குகளின் ஸ்டோரிகளுடன் மட்டுமே செயல்படுகிறது. TikTok ஆப்பிற்கு வெளியே அங்கீகரிக்கப்பட்ட பின்தொடர்பவர்கள் தவிர வேறு யாருக்கும் தனிப்பட்ட ஸ்டோரிகளை வெளிப்படுத்தாது, மேலும் நாங்கள் அதைத் தவிர்க்க முயற்சிக்கவில்லை.
TikTok ஸ்டோரிகள் இடுகையிடப்பட்ட தருணத்திலிருந்து 24 மணி நேரம் காணக்கூடியதாக இருக்கும். அதன் பிறகு அசல் மறைந்துவிடும், இணைப்பை இனி செயலாக்க முடியாது, எனவே அதை முன்கூட்டியே சேமிக்கவும்.
ஆம், TikTok வழங்கும் அதே மூல கோப்பையே நாங்கள் பெறுகிறோம், எனவே TikTok தானே பயன்படுத்தும் அழுத்தத்தைத் தவிர கூடுதல் அழுத்தம் இல்லை.
ஸ்டோரியைத் திறந்து அதன் "இணைப்பை நகலெடு" பகிர்வு விருப்பத்தைப் பயன்படுத்த உங்களுக்கு TikTok ஆப் அல்லது மொபைல் தளம் தேவை — இந்தக் கருவி நீங்கள் அந்த இணைப்பை ஒட்டியப் பிறகு நடப்பதை மட்டுமே கையாளுகிறது.
இந்தக் கருவி பொதுவில் கிடைக்கும் TikTok உள்ளடக்கத்துடன் மட்டுமே செயல்படுகிறது. தனிப்பட்ட கணக்குகள் அல்லது தனிப்பட்ட ஸ்டோரிகளை நாங்கள் அணுகவோ, சேமிக்கவோ அல்லது எளிதாக்கவோ மாட்டோம். மீடியாவைப் பதிவிறக்கும்போது மற்றும் மீண்டும் பயன்படுத்தும்போது உள்ளடக்க உருவாக்குநர்களின் உரிமைகள் மற்றும் TikTok இன் சேவை விதிமுறைகளை மதிக்கவும்.